sino po dito same case ko sobra hirap mag poop 😭 sa sobrang sakit po para akong nag le labor.

5 months preggy.. Ano po kinakain niyo para araw araw dumumi.. 3-4 days po ako bago mag poop at sobrang hirap talaga

24 Replies

Kahapun ganyan aku super tigas ng poop ku...diku natapus ilabas kasi wala lumalabas.tumayu aku tapus naligu super yakult at inum tubig na madaming madami ayunnn nakaramdam na matatai na aku lumabas na sya peru nabiyak yata pwet butas sa tigas at laki.4days din kasi bagu matai aku 20weeks pregnant.

Last week ganyan po ako. Senokot po 3x a day binigay nya kaya lang di umeeffect. Nag suppository po ako. After ilan oras lumabas sa wakas. After po nun daily na ako may oatmeal or cereals, nag apple juice at prune juice din. Papaya shake with milk din po at marami water.

same tau sis. naiiyak n tlga ako mnsan. eto p nman stage pnkamtakaw q n kain. d q nlng pnipilit pag ayaw lumbas. kng kylan q lng mrmdaman mpoops aq dun aq tumtkbo s cr pra smooth lng pag Ire. tubg lng n mrmi sis , fruits,prune juice at gulay lng.

same po. akala ko nga po mapapaanak ako ng di oras nung nakaraan araw sa sobrang sakit ng tyan ko dahil di ako maka poop. ginawa ko po yakult tas bumibili po ako ng turon o kaya saging na nilaga 😅 yon so far okay na po . everyday na ko nakaka poop.

1y ago

o kaya turon kasi gusto ko matamis.

Same mi 5 months preggy din, kain ka nalang ng fruits and gulay mi and mag yakult ka din po. Ako yan lang kinakain ko so far nagiging soft na yung poop ko. Kahit yakult lang every day mi since medyo mahal na rin ang gulay and fruits ngayun.

Same here. Ininform ko ob ko regarding dito, niresetahan nya ko pampalambot ng poop. Pero di ko sya iniinom pag may pasok ako kasi di mo alam kailan ka mapopoops. hahaha kaya pag may pasok more water and fruits lang.

same. miii... kaya ginawa ko ,, maligamgam Ang last na inum ko sa Gabe at sa umaga nman maligamgam Ang unang iniinum ko... at pag mejo sobrang nabusog maligamgam iniinum ko... kaya gain Araw Araw Nako nakakata*

Me po 5 months ako madami dn naman ako mag water minsan prng may sugat pwet ko pag wash ko bidet ayaw ko naman umire pero prng nandun na ayaw pa lumabas hahaha kainis

1y ago

papaya lang po ako ngapo nasusugat nalang bigla

nung hirap Ako maka poop kumain lng ako Ng hinog na papaya TAS Yakult at Maya Maya inom water and un Lagi nako nakaka cr try Mo Yun mi baka Maka cr kana dn

more water lang sis. ako almost 3 litters kinuconsume ko everyday. maya maya kasi ihi ko bawat ihi inom ng tubig, kaya siguro pati poops ko di matigas

Related Articles