Poop Problems

Mga mommys hirap po akong mag poop 5 days na po akong hindi nakaka poop which is not normal po sakin kasi araw araw po akong nag popoop kaya sobrang depress now iniisip ko po kung pano po maka poop normal lang po ba un ? And ano po kaya dapat kung gawin para maka poop thank you in advance

1 Reply

try nio po uminom ng yakult mommy safe naman po un sa preggy.. and pagnagpacheck up po kayo ulit sa oby nio sabihin nio po sa kanya yan para may maibigay sa inyo... More water din po mommy...

5y ago

kc po pag ganyan d ka pa po makatae tlaga reresitahan ka po ng suppository ng oby nio para makatae kayo.