sino po dito same case ko sobra hirap mag poop 😭 sa sobrang sakit po para akong nag le labor.

5 months preggy.. Ano po kinakain niyo para araw araw dumumi.. 3-4 days po ako bago mag poop at sobrang hirap talaga

24 Replies

same tau sis. naiiyak n tlga ako mnsan. eto p nman stage pnkamtakaw q n kain. d q nlng pnipilit pag ayaw lumbas. kng kylan q lng mrmdaman mpoops aq dun aq tumtkbo s cr pra smooth lng pag Ire. tubg lng n mrmi sis , fruits,prune juice at gulay lng.

Related Articles