sino po dito same case ko sobra hirap mag poop 😭 sa sobrang sakit po para akong nag le labor.

5 months preggy.. Ano po kinakain niyo para araw araw dumumi.. 3-4 days po ako bago mag poop at sobrang hirap talaga

24 Replies

More on water mommy ganyan dn ako dati, then eat more fruits and veggies mas nakakalambot ng poop, ngayon everyday na ako nag poop na parang normal.

di q pinipilit pag ayaw pa lumabas pero un nga lnh napaka uncomfy lng kasi ang bigat lalo sa pakiramdam pag araw araw ka di dumidumi

same! 18 weeks ako, and ify mi. andon na sya pero ayaw nya pa lumabas hahaha sakit ih

more water lng po.. theb fruits like ripe mango and orange super bilis po mag poop.

Try niyo po mag yakult. Effective sakin maganda po pagbawas ko.

more water mi try yakult din, tas fruits like papaya and banana

nestle fresh milk and more water araw araw aq nag poop

Parehas tayo sis. Natatakot naman ako pilitin

papaya hinog mi nakakatulong yun..

Yakult and ripe papaya po

Related Articles