hirap sa pagdumi

3weeks old na baby ko, may same case ba sakin dito hirap dumumi umaabot 5 days bago makatae tapos sobrang tigas pa, ang hirap ilabas. btw na cs ako kaya di maka ire ng ayos. any advice po para mapadali or araw araw ako mag poop. tia

3 Replies

Ask po kayo sa ob. May irereseta po na gamot if di kau makadumi. Eat more fiber rich food saka more water.

Inom ka po lactulose nabibili sa mercury. yan nireseta saken after mangsnak.

inum po maraming tubig. lagi kumain ng high in fiber na pagkain..