sino po dito same case ko sobra hirap mag poop 😭 sa sobrang sakit po para akong nag le labor.

5 months preggy.. Ano po kinakain niyo para araw araw dumumi.. 3-4 days po ako bago mag poop at sobrang hirap talaga

24 Replies

same. miii... kaya ginawa ko ,, maligamgam Ang last na inum ko sa Gabe at sa umaga nman maligamgam Ang unang iniinum ko... at pag mejo sobrang nabusog maligamgam iniinum ko... kaya gain Araw Araw Nako nakakata*

Related Articles