Maranasan nyu na bang rineregla Habang buntis ng Momshie Ako Kase Kada Monthly po ako Rinereglega.

5 months na Mga Momshie

Maranasan nyu na bang rineregla Habang buntis ng Momshie Ako Kase Kada Monthly po ako Rinereglega.
16 Replies

Skl po nag bleeding din po ako mga 3 days . Mataas kasi bahay natin bukod sa mataas, mag hagdan pa 😂. So nag bleed ako 3 days nag stop lang dahil ng bedrest ako. Ni resetahan ako ng obgyne ko ng pampakapit for 7 days. 3x a day iinumin. 70 pesos ang kada isang gamot kaya dina ako uminom since mahina pa kami financially. Sabi ng obgyne ko hindi normal mag bleed while buntis ka. Kapag nag bleed ka bed rest po talaga wag muna mag lalaba or what bed rest lang muna momshie.

Nun nabuntis ako last year, un first 2mos ko akala ko regla kasi pang regla un dami eh... Kaya gulat ko nun first month na di ako dinatnan, nagpa TVS ako tapos nakita na 13wks na un baby ko... 😂 Pacheck up po kaya baka may underlying condition kaya dinudugo pa rin kayo kahit 5mos ka na

ilang buwan po ba or ilang taon bago mabuntis kasi nakunan po ako noong October 21 2023 tapos hindi po ako nirasphn at hinintay ko nlng na lumabas yong mga dumi ko yong mga patay2x na dugo ..kailan po ba ang Tama na mabuntis..every month po ako nag reregla regular po ang Reglan ko

naku hnd dapat nireregla ang buntis momshie sure po ba kayo na preggy talaga kayo nakapag ultrasound na po ba kayo niyan nasabi na din po ba ninyo sa ob ninyo

2w ago

NOT NORMAL ang spotting at bleeding.

opo naka Pag bakuna Den ako Tsaka Palagi Na Akong Umiinom Ng Vitamins ko Pero May Lumalabas Saakin Ehhhh Pero Kaunti Tas Titigil Na Naman

Ganyan din po Ako naga bleeding hanggang sa nakita na walang na heartbeat Yung baby ko :'( pa check up po kayo habang Maaga pa.

2w ago

hmmm Non Den po Ehhh Dipa Sya Gumagalaw Ehh 4 Months na. Noon Kase ehh Nag Blebleeding ako Pero Diko Alam Kong May Heart beat pa SI Baby

yung colleague ko dati may regla rin kahit buntis ... late na nya nalaman na buntis sya nun lumaki na tyan nya.

Check up ka po, delikado ang spoyting or bleeding sa preggy, . Sure na po ba kayo na buntis?

ganyan din Po Ako 16 weeks pero every month Meron din Po aqo

3w ago

4 months na Po sa 29

same po Minsan nga naiisip ko hindi siguro ako buntis

3w ago

Buntis Den po Ako Momshie Pang First Baby ko Kase ito ehh Kaya Yun Lang nagtataka ako Kung bakit dinaman Red na Red Yung Lumalabas Saakin Tas Tag konti pa