5 months old baby girl

Gud morning. Mga momshie pwede na Po bang pakainin Ang 5 months old na baby...sana may makapansin sakin... Salamat sa sasagot mga momshie

2 Replies

Kung indvise naman ni pedia na pwede na go lang. If hindi naman wait nalang mag 6 mos. minsan kahit 6 mos na hindi pa inaadvise ni pedia na kumain na ng solid food si baby. much better mag ask sa pedia mo mamsh 😊

unless may go signal ng pedia, best to wait na 6 mos old si baby before introducing solid foods