1st time

Hello. 5 months na LO ko, pero hindi pa sya ganun ka gana kumain. Ok lang ba un ? Ako nagpprep ng food nya. Mashed potato, mashed kalabasa mga ganun. Niluluwa nya. Super unti ng nakakain nya. Nilalagyan ko din ng FM. Any feedback or suggestions.

2 Replies

Eh di ibig sabihin hindi pa siya prepared oara magsolid. Tsaka hindi pwede ang FM sa food nya, breastmilk lang amg pwede.

4y ago

I disagree. Formula milk is also recommended, (search ka din pag may time) ano magagawa mo kung walang milk si mommy?