1st time

Hello. 5 months na LO ko, pero hindi pa sya ganun ka gana kumain. Ok lang ba un ? Ako nagpprep ng food nya. Mashed potato, mashed kalabasa mga ganun. Niluluwa nya. Super unti ng nakakain nya. Nilalagyan ko din ng FM. Any feedback or suggestions.

2 Replies

6 months dapat mag take ng solids ang baby. I suggest you see a nutritionist or pediatrician to know how your baby can get his or her appetite back.

Eh di ibig sabihin hindi pa siya prepared oara magsolid. Tsaka hindi pwede ang FM sa food nya, breastmilk lang amg pwede.

4y ago

I disagree. Formula milk is also recommended, (search ka din pag may time) ano magagawa mo kung walang milk si mommy?