Mashed potato

Pede po ba mashed potato ang first food ni baby?? 5months na po sya ngaun, ps: nagsabi na si dra. na pede na sya kumain base sa latest check up nya,pede nadin lugaw pero gusto ko din sana is ung healthy food mauuna❤️

45 Replies

5 months Narin ang baby ko nung Check up nya advice Narin ng Doctor pwede na sya kumain basta malinis ang pag prepare ng food at naluto ng maigi reminder from Pedia Doctor ..Tama healthy food mommy prepare mo tapos konti Lang Muna para Hindi mabigla tummy nya..

Hi mommy. Wait na lang for 6 months para pakainin si baby. As long as marunong na siyang umupo mag-isa at gusto na niyang kumain. Avocado would be better as first food compared sa potato. For baby's heart and brain development.

Yes po basta wala pong salt ang mga food ni baby kahit anong gulay pede na sakanya pero sundin nyo po yun same food for 2-3days para malaman kung me allergic reaction si baby o wala.

sa pedia ng baby ko liquids muna daw mga sabaw o fruits katas niya. pero tinry ko na siya subuan ng avocado as in konti lng with milk ko. turning 6 months na baby ko next month.

ito po list ng pwedeng kainin kapag mag go signal na si Dok na pwede na kumain si baby https://ph.theasianparent.com/pagkain-ng-baby-2

Yes sis pwd na yan sa 5mos.like mashed squash, sweet potato,carrot,potato bsta nkablend mom pra sure na wlng buo.

Pwede po gawin nyo puree ang patatas. Pero wag muna biglain sa dami. Dapat kaunti muna para hindi mabigla po.

Basta walang salt sis. Pwede naman magpakain kahit wala pang 6months basta may go signal ng pedia.

6months nalang po lalo na patatas mabigat sa tiyan 6 months pa sila pwede mag water

Pwede po pero mas ok fruits muna. Avocado, ripe Banana yung gilid lang