Constipated baby

Hello. FTM here, 7 months na po baby ko pero since nag start kmi mag solid food pagi na matigas ang dumi nya. Hirap din sya sa pag dumi lagi. Breastfeeding pa din ako kay baby and paunti unti na solid foods. Like nilugaw walang timpla, tpos puro boiled and mashed sayote , kalabasa lang kami. Ayaw nya din kasi ng potato at kamote. Any advise po5? Thank you.#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Increase mo po yung water intake ni baby. Common talaga na matigas ang poop nya dahil nagsosolid na sya.

pwede na sya mag water mamsh if di pa sanay pwede sa dropper or sa sippy cup