Nag tatae ba si baby?

5 months and 10 days na po si baby .. gigil na sya sinusubo nya palagi yung mga daliri nya nag rarashes na din po sya sa may baba nya kase nababasa lagi ng laway ... ngayun po naging malimit ang pag tae nya specialy after feeding bigla nalng bubulwak sa may puwitan nya 5 to 6 times po sya mag poop bali pang 2nd day na nya ... normal po ba yun ? Sabi kase dito samin sawan daw or nag ngingipin na hindi naman sumasakit ang tyan humihilab kase hindi sya umiiyak ... magana pa din nman sya sa pag dede .. need ko na po ba sya ipa check up ?

Nag tatae ba si baby?
2 Replies

According po sa pedia ni baby, hindi po signs ng teething ang pagtatae. It may be because sa mga nasusubo ni baby during teething stage. Watch out for signs ng dehydration na lang, better if ipa check up mo na rin po in case na mag worsen ang condition.

Up