Teething si baby

Sumulpot na po ang teeth ni. Baby Bandang baba 7 months na po sya ngaun.. yung poop nya 3 times a day.. kada dede nya ng po poop sya..wala naman lagnat, masigla po. meron ba dapat ikabahala dhl nag poop sya 3x a day? Hindi naman watery ang poop nya moms..

2 Replies

mag take na lang Erceflora mamsh yun ginagawa ko pag nagtatae baby ko. bilis lang makapaayos ng poop. pero if mas marami kesa na normal na poop nya sa isang araw mas mabuti na dalhin na lang sa hospital o patingnan sa pedia nya mabilis kasi ma dehydrate ang babies

may erceflora na pang baby din ba? pano i take?