Ang baby ko 3 days na wala poop

5 days old sya today 11.11 ko pinanganak nagpoop sya kinabukasan and other day while hosp pa kami then 3days kami wala pa din poop pure breastfeed lang kasi sya wala ano man intake na milk or bottle milk po. Nangyari na din po ba sa baby nyo un ano po pwede gawin? If you tell na dalin ko sa pedia sabi ni pedia bago kami lumabas ng hosp alam nya hirap na sa poop si baby ang instruction lang nya is un isa finger ko with baby oil massage ko mismo paligid ng butas ng pwet at push ko onti para makaire sya kaso wala pa dn nangyri worried lang po ako ?

Ang baby ko 3 days na wala poop
18 Replies

Hi mommy! May I Love You massage po and bicyle massage pwd po ma search sa youtube. Na try ko sa 1mos and 17 days bby ko ksi 3days nadin di nakapag poop. Effective naman :) Idunno lang f ok ba sa newborns mag massage nang ganoon