Ang baby ko 3 days na wala poop

5 days old sya today 11.11 ko pinanganak nagpoop sya kinabukasan and other day while hosp pa kami then 3days kami wala pa din poop pure breastfeed lang kasi sya wala ano man intake na milk or bottle milk po. Nangyari na din po ba sa baby nyo un ano po pwede gawin? If you tell na dalin ko sa pedia sabi ni pedia bago kami lumabas ng hosp alam nya hirap na sa poop si baby ang instruction lang nya is un isa finger ko with baby oil massage ko mismo paligid ng butas ng pwet at push ko onti para makaire sya kaso wala pa dn nangyri worried lang po ako ?

Ang baby ko 3 days na wala poop
18 Replies

Hi momsh, yung case naman sa baby ko formula milk kasi siya kaya constipated at di rin niya hiyang yung gatas niya kaya pinapainom ko na ng tubig. Ang alam ko kasi pag pure breastfeed bawal muna painumin ng tubig may inducated days kung kailan na, siya pwede uminom. Better Consult your pediatrician nalang po mas maigi kasi mostly pag breastfeed nagpo poop lagi ang mga babies ilang beses sa isang araw.

5y ago

Enfamil po pag ganyang mga months pa pag 1-3years old Enfagrow na po. Di ako sure sa price mam, sa enfagrow na 2.4kg po kasi 2,1740.00 po siya. Pero di rin po kaso nagkakalayo ng mga price depende lang sa kilogram ang kukunin ninyo. Mas makakamura po kayo momsh pag kahin na gatas bilhin niyo kesa sa lata. Tsaka pag baby pa po kasi anak natin medyo mas mataas value ng milk lumiliit na value ng gatas pag lumalaki na sila. Try nyo po mag search sa goodle ng mga prices ng enfamil mam para may idea po kayo, depende ang prices sa mga malls or pharmacies mas madalas mura sa mga pharmacia..

Hi mommy! May I Love You massage po and bicyle massage pwd po ma search sa youtube. Na try ko sa 1mos and 17 days bby ko ksi 3days nadin di nakapag poop. Effective naman :) Idunno lang f ok ba sa newborns mag massage nang ganoon

Pag breastfeeding po d tlga araw araw nagpopoop c baby, pinkamatagal na is 4 days, pag wala padin dun nyo na isuppository,, nangyari na sa baby ko yan.. pag formula milk dapat araw araw or the other day

Lagi mo sya ipa burp pagkatapos magdede sau mumsh, tapos lagay ka kunti manzanilla sa tummy ni baby, then ILoveU massage or bicycle massaga po..

try niyo po yung suppository na dolculax yung pedeatrix. and i love you massage..pwede din po kayo kumain ng papayang hinog pag breastfeed.

Pag newborn po tlaga momsh dapat nagpopoop c baby pagtapos dede.. Sundin nyo nalang sabi ni pedia momsh..

Ganyan din po baby ko nung pinanganak ko 3day hindi nagpoop,normal lang daw po ata ganon mommy

Pag nagstrain si baby, ifold niyo yung knees niya towards sa tiyan niya para matulungan siya.

Update she poop napo as in now super panatag nako watery brown po poop nya

mumsh,dalhin mu ulit sa pedia.mahirap mgbKasakali kapag newborn ang usapan

Related Articles