Poop ni baby

Hello po. Tanong ko lang po kung normal po ba sa newborn yung hindi makapoop ng 1 day? Last poop nya po is marami. Lagpas 1 day po and yung poop nya is konti lang parang ipot lang po. Okay lang po ba yun or need ko po syang ipacheck up sa pedia? 5 days old palang po si babyand formula milk po sya. Thank you po.

1 Reply

Formula milk is prone to constipation mommy kasi hindi yun agad na-paprocess ng digestive system ni baby. Subukan mo po magpa- breastfeed.