Baby Poop

Hi first time mom po. Is it normal for a baby to poop right after feeding him? Si baby ko po kasi pinadede ko sa bottle using formula kanina then nagpoop sya after then ngayon, I tried to latch him kaso parang hirap sya so formula ulit then nagpoop po sya ulit? Hindi naman sya mukang distressed or anything. Help please. 3 days old pa lang po sya.

1 Reply

Observe mo maigi mommy sabi kase nila. Pag formula once a day dpat mag poop ang baby.. Medyo di okay yung ganyan every feed mo na poop siya.