Hirap magpoop ai baby

3weeks and 3 days na si baby Ok nman pagpoop nya everday at min of 3 poop nya a day Kaso simula kahapon 2 times pa lang sya nagpoop Tapos ire sya ng ire wala namang lumalabas Naiistorbo na pagtulog nya kasi umiire sya na parang ang tigas tigas ng poop nya pero wala naman lalabas Sino po same case dito and anu ginawa nyo? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Breastfed po ba si baby? You can read this article po, hope it helps. https://ph.theasianparent.com/how-to-help-baby-poop