4เดือนแล้วทำไมท้องเล็กจังค่ะกังวลอ้ะค่ะมีผลกะทบไรไมค่ะ

34 ตอบกลับ

เราตอน4เดือนไม่ออกเลยค่ะมีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง พอ5เดือนเห็นได้ชัดแต่ไม่ได้ใหญ่มาก บทจะใหญ่ขึ้นมาก็ปุ๊บปั๊บเลยค่า5555

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอน4เดือนก็ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้องมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก พอเข้า 6เดือน ++ท้องค่อยเริ่มโตค่ะ

ท้องแรกค่ะ​ เข้าเดือนที่7ท้องเพิ่งออกเองจ้า น้ำหนักขึ้นมา3-4​ กก.​ เองค่ะเพิ่งรุ้ตอน6เดือนว่ามีน้องค่ะ😊

เดี่ยวหลังจาก5-6เดือนพุงแน่นอนค่ะแม่เคยมาแล้วตอนแรกท้องมะออกเลยคนทักทัองเล๊กจัง แต่ตอนนี้พุงแระ

บ้านนี้ตอน4เดือนกว่าๆคะ เลกไม่เหมือนคนท้องเรย น้ำหนักน้องดีไม่ต่ำกว่าเกนแม่ไม่ต้องกังวลเรยจ้า

4เดือนเหมือนกันค่ะถ้าเอาเสื้อลงนี่มองไม่ออกเลย แต่ไม่ได้คิดอะไรแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

ท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่จ้า ตอนหมอนัดถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกปกติไม่ต้องกังวลจ้า

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทัก ท้องเล็กลูกจะตัวเล็ก หมอบอกไม่เสมอไปค่ะ

7 เดือนคะ เล็กกว่า ไม่มีผลอะไรลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีปกติทุกอย่างคะ

ของเราก็ 4 เดือนจ้า แต่หมอบอกความยาวกับน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ