4เดือนแล้วทำไมท้องเล็กจังค่ะกังวลอ้ะค่ะมีผลกะทบไรไมค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน ก้อท้องเล็กมากเหมือนกันค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

เราก็เล็กค่ะ ไม่ต้องกังวลไป ตอนเดือนท้ายๆ ท้องโตไวบึ๊บบั๊บ 😆

ขนาดท้องไม่มีผลจ้า อิงที่น้ำหนักกับขนาดตัวน้องนะคะคุณแม่

ของเราท้องเล็กมากเหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

5-6เดือนเองค้ะท้องเเรกคงจะเล็กเหมือนกันใช่มั้ยคะ

4เดือนท้องยังเล็กๆอยุ่เลยจ้า จะโตตอน 5-6เดือน

คนท้องแรกส่วนใหญ่จะเล็กแทบดูไม่ค่อยออกคะ

4เดือนเหมือนกันค่ะ​ มีแต่คนบอกท้องเล็ก

ของเรามาพุ่ง 6-7เดือน ตอน4-5. ท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้5เดือนแล้วก็ยังเล็กเหมือนกันค่ะ😄

5y ago

เล็กมากไหมค่ะของเราเล็กเหมือนคนท้อง2-3เดือนเลยค่ะ