?

4เดือนเเร้วยังใม่เลิกทานของเปรี้ยวเรยค่ะชอบมาก?? เเม่คนไหนกำหนดคลลอด มีนา63บ้างค่ะ

?
31 ตอบกลับ

คุณแม่ดูวันกำหนดคลอดผิดรึป่าวคะ? 😅 มีนา63 เลยมาแล้วนะคะ😄😄

4y ago

คิดเหมือนกัน555

เลี่ยงของหมักดองนะคะแม่ กินผลไม้สดดีกว่าค่ะ

อยากกินด้วยเลยค่ะ แถวบ้านไม่มีมะยมเลยค่ะ😭

เปรี้ยวปากเลยคะ แนะนำแม่เลี่ยงของดองนะคะ

บ้านนี้ชอบทานของเปรี้ยวจนถึง5เดือนเลยจ้า

มีนา 63 มันเลยมาแล้วไม่ใช่หรอคะคุณแม่..?

บ้านนี้ไม่กินเลย ชอบกินแต่หวาน เย็น

กำห​นด​คลอด ผิด​ รึป่าว​ค่ะ​ แม่​

คุณแม่กำหนดคลอดผิดรึป่าวคะ

บ้านนี้ก้ชอบกินมากๆ