ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด เดือน มีนา 63 บ้างค่ะ ท้องแม่เริ่มออกกันหรือยังค่ะ ท้องแม่บ้านนี้ออกแล้วค่ะ แม่ๆรู้เพศกันหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้รู้แล้วค่ะ ได้ลูกชายค่ะ?‍♂️ 21 week 1 day กำหนดคลอด 31 มีนา 63 ค่ะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เราคลอด 22 มีนาค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องจริงเหรอ 555 เพราะก่อนท้องเราอ้วน ท้องเยอะ เลยดูไม่ค่อยออก ตอนนี้ยังไม่รุ้เพศลูกค่ะ 22+1 week

5y ago

นี่ไม่ซีเรียสค่ะ ท้องไม่ใหญ่ก็ดี จะได้ไม่ลาย 5555+

บ้านนี้ต้นมีนา ลูกชายเหมือนกันจ้า ท้องเริ่มออกแล้วจ้า