น้องไม่อยู่กับเราแล้ว

4เดือนกว่าที่น้องอยู่กับเรามาแต่วันนี้น้องไม่อยู่แล้วเราเหมือนคนบ้าคนเสียสติไปแล้วตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไง เรายังหลอกตัวเองว่าเขายังอยู่กับเราเราทำใจไม่ได้ ???

34 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะเคยผ่านมาแล้วเข้าใจค่ะ เดวน้องก็มาใหม่ว่าแต่แม่อย่าเครียดนาน