น้องไม่อยู่กับเราแล้ว?

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ แท้งครรภ์​ 6w​ ได้มีการขูดลูก​ ขูดมดลูก​เมื่อวันที่26ที่ผ่านมา​อยากทราบว่าจะมีลูกได้อีกเมื่อไหร่​ และควรทานอะไรที่ทำให้มดลูกหายดีบ้างค่ะ #ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ค่ะ​?

1 ตอบกลับ

ของเราท้องลมค่ะ ตอนนั้นหมอให้รอ 3 เดือนหลังขูดมดลูกค่ะ ปล่อยปุ๊บติดปั๊บค่ะ ขูดตอนเดือนมีนา 61 ปล่อยมิถุนาก็ท้องเลยค่ะ คลอดแล้วเดือนมีนา 62 ที่ผ่านมา ระหว่างรอท้องใหม่ เราก็ทาน folic ไปพลาง ๆ ให้สามีทาน Zinc ค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ พักผ่อน นอนเยอะ ๆ