ลูก4เดือน น้ำหนักส่วนสูงเท่าไหร่มาแชร์กันค่ะ

4เดือน4วัน หนัก 6.4 ยาว 59

10 ตอบกลับ

บ้านนี่ไปฉีดวัคซีนตอน2เดือน1วันหนัก7กิโล ยาว6.4 ตอนนี้3เดือนหนัก 8.5กิโลค่ะ

ลูก2เดือน16วัน​ หนัก​ 6.4​ ไม่อยากจะคิดเลย​ ตอน4เดือน​ จะอ้วนขนาดไหน

ตัวโตจังเลยบ้านนี้ 6 เดือน นน. 6.9 สูง 68 เอง

บ้านนี้ 4เดือน 6วัน นน.11.4 กก. ยาว 68 เซน

บ้านนี้ 3เดือนหนัก 7โล ยาว 64 ค่ะ

บ้านนี้2 เดือนหนัก6.5 ยาว58 ค้า

บ้านนี้ 2 เดือน หนัก 6 โล สูง 58

4เดือนหนัก6.3 ยาว66ค่ะ

6เดือน3วันหนัก5.4

6โลสูง64