แม่ดีใจ นู๋คว่ำเองได้แล้ว ??

นู๋ผิงผิง พึ่งคว่ำได้วันแรกจ้า ? 4 เดือน 2 วัน หนัก 6.4 กิโล

แม่ดีใจ นู๋คว่ำเองได้แล้ว ??
78 ตอบกลับ

หลังจากนี้ก็จะบ่อยขึ้นนานขึ้นแล้วก็ดืบ มหรรกรรมวิ่งไล่จับกำลังจะมา

เก่งมากค่ะคนสวย และต่อไปแม่ก็คว้าหนูไม่ทันเชียวหล่ะ 😂😂

น่าเอ็นดูมากลูก แม่ให้น้องกินนมอะไรคะ

3y ago

กินนมแม่ถึง 1 ขวบค่ะ ตอนนีน้อง 1 ขวบ 3 เดือนแล้วค่ะ น้องทานเอนฟาสูตร 3 ค่ะ

ตาแบ๊วเลยลูก น่ารักน่าชัง💕

เก่งจังคะ น่าตาน่าขังเชียว

น่ารัก​น่าชัง​จังเ​ลยค่ะ​

น่ารักจังเลยค่าา ♥️♥️♥️😁

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ😍

จิ้มลิ่มจังเลย น่าเอ็นดู

น้องน่ารักมากค่ะแม่ ❤️❤️