4เดือน ลูกบ้านไหนชอบกระโดดบ้าง?

บ้านนี้ลูกเริ่มเข้า4เดือน เวลาที่ประคองเขาขึ้นให้เขายืน ลูกน้อยกับชอบกระโดดเสียได้ แปลกไหมคะ 4เดือน ยาว65 หนัก7.6 แล้วครับ

4เดือน ลูกบ้านไหนชอบกระโดดบ้าง?
2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ เดียวน้องเริ่มยืนได้น้องจะไม่กระโดดแล้วค่ะ ซื้อจั้มเปอร์ให้น้องเล่นก็ได้ค่ะ

ปกติจร้าบ้านนี้ทั้งกระโดดทั้งร้องตะโกน

3y ago

เด็กเดี๋ยวนี้ไปไวมากเลย😂