กำลังเจ็บท้องคลอด

4เซนแล้วความเจ็บมากมายใจก็อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาด

48 ตอบกลับ

จำความรู้สึกตอนนั้นได้ค่ะ ปวดมากแค่ห้ามเบ่งนะค่ะ รอ10เซน ห้ามกลั้นหายใจนะค่ะ เดี๋ยวออกซิเจนไปไม่ถึงตัวเล็กค่ะ^^

เป็นกำลังใจให้จ๊า แม่อดทนจ๊าแม่อีกนิดเดียว ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกจ๊า โชคดีๆ 🥳🥳

ยินดีด้วยค่ะ อิจฉา​จังคุณแม่คลอดลูกเองได้สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่​ เป็นความเจ็บที่มีความสุขมากๆเลยนะคะ​

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เอาใจช่วยค่ะ คลอดน้องออกมาง่ายๆนะคะ

ของให้ปลอดภัยนะคะ สู้ๆคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อดทนนะคะ อีกแค่นิดเดียวจะเจอลูกแล้ว

สู้ๆค่ะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงนะคะ