กำลังเจ็บท้องคลอด

4เซนแล้วความเจ็บมากมายใจก็อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาด

48 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ..สู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะจอให้คลอดง่ายไร่ะค้ะ

สู้ๆจ้าแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะจ้า

สู้ๆค่ะ แม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ฮึ้บๆค่ะสู้ๆนะค้าอีกนิดเดียว

สู้ๆนะค่ะอดทนอีกนิดเดียวค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆคะเด่วก็เจอกันแล้ว

สู้ๆค่ะ ใกล้ได้เจอแล้ว

สู้ๆนะคะ ใกล้แล้วค่ะ