อินซูลิน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้35+4weekน้ำตาลขึ้นแล้วหมอสั่งให้ฉีดอินซูลิน1เข็มตอนเช้า อยากทราบว่าน้องจะตัวใหญ่มั้ยคะ ตอนคลอดจะมีภาวะน้ำตาลมั้ย แร้วแม่สามารถคลอดเองได้มั้ยคะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุดนะคะอ