Goodmorning po tanong lng po kung ok ba sa buntis ang nagpapaaraw tuwing umaga???

4months pregnant

12 Replies

Hello po makikitanong lang po ask ko lang po if normal poba na duguin? 34 weeks and 3 days napo ako ngayon kahapon po ng umaga merong konting dugo tas kagabi tas ngayong araw naman po meron ulit tas medyo madami napo ng konti, para makapag pa check up napo ako ngayon kasi nag aalala rin po ako kahapon pa nung meron ako nakitang dugo

2y ago

pa check up mo na yan mami. lalo nat di mo pa full term. Bka early labor pa yan. Pa er kna agad

Yes okay na okay po.. Good Source po yan ng vit d. Basta wag lang yun sa pa tanghali na

Okay naman wala naman bad effect kay bby yun saka vitamins din kasi yung init sa umaga

Yes pwede mi. Everyday ganyan ang ginagawa ko kasi vitamins din

Very healthy sis, sa araw nakukuha ang vitamin D.

yes po. mas maganda po yan maam.

sa tingin nyo po..

oo naman po, 😊

yes nmn po

oo nmn po