PREGNANCY

Hello po mga momshie tanong ko lang po kung natural lang ba sumakit ang tyan ng buntis kapag tuwing gabi 4months pregnant napo ako kaka 4months palang po. Salamat sa sagot

2 Replies

Anong klaseng pain? Tumatagal ba ng ilang oras? Or nawawala naman pag nagbabago ng position? Ano nag ttriger ng pain?

2y ago

Pacheck up ka lang din para sure. Pag nakakaramdam ako ng lower back/abdomen pain, matic nagpapa urinalysis na ko agad. Pwede kasing sumakit dahil sa infection, or dahil nag cocontract. Pag ganyan nireresetahan ako ng pampakalma ng matres. Kaya mas ok if macheck ka ni ob. If wala talaga findings possible din na dahil sa joints na din.

Pano po sleeping position nyo?

2y ago

Minsan deretso diko namamalayan pag gising ko naka deretso nako nakatulog pero kapag malapit nako matulog naka left side or right side ako

Related Articles