pagtulog.

Ask ko lng po . Meron po ba dito na tuwing madaling araw gcng tapos sa umaga nmn tulog ng tulog ? Ok lng ba yun sa buntis ?

4 Replies

Ako po before. Okay lang po basta nkkumpleto nyo po 6 to 8 hrs of sleep.. Nasa first trimester po ba kayo?

4y ago

Yes po gnyan din ako first trimester.. Pg dating ng 2nd trimester mas magaan na

yes me too. ako 3rd trimester. hirap makatulog laging puyat. tapos sa tanghali tulog ako.

Ganyan din ako. Mga 4am na ko nakakatulog tapos hanggang hapon tulog ako. 5weeks preggers here.

4y ago

Ako po tuwing 2am to 5am gcng ako pagdating ng mga 6 hangang hapon tulog ako .

same mamsh, bumabawi sa umaga

Related Articles