manas

Goodmorning...normal lng po ba na kamay ko lng un manas? Tuwing umaga po prang nangingimi un kamay ko tz d ko matiklop...masakit din po...

4 Replies

Ganyan din nangyayari sakin now, yung parang itiklop yung mga kamay at minsan halos di q n maramdaman ang mga kamay q,then i tried to research, normal lang daw yan at mawawala din pagkatapos manganak.,pero pwede mo din sabihin sa ob mo para ma resetahan ka ng gamot.

Nako ganyan din ako dati parang manas ung kamay ko. Taas mo lang ung parang huhulihin ka ng pulis. Wag lang ung pati braso ha. Kamay lang. Mawawala rin yan

same hereeee nag gloves n nga ko ksi pra naninigas kamay ko sa umaga.

Usually kasi sa paa ang pagmamanas. Pls ask your doctor po