t

4months na akong buntis pero hindi pa masyadong halata yung tiyan ko.kaya maraming nagsasabi at nagtatanong kung ilang buwan na ang tiyan ko.kaya ngayon nangangaba ako.

27 Replies

depende yan sa body type natin sis. ako 5months na at kaka ultrasound lang sabi ng tech at assistant nya maxado pang maliit tyan ko para makita si baby..pero during ultrasound kita agad ang gender at healthy si baby.. wag ka agad mag isip ng hndi maganda o mag alala