t

4months na akong buntis pero hindi pa masyadong halata yung tiyan ko.kaya maraming nagsasabi at nagtatanong kung ilang buwan na ang tiyan ko.kaya ngayon nangangaba ako.

27 Replies

Iba iba ang mommies magbuntis ... ako maliit lang din tiyan as in flat pa nung nag 4months ako lumabas lang siya nung nag6months pero maliit na bump lang tapos lumaki lang nung nag 7/8months na yung baby hehe... as long as kumpleto pre-natal check up, walang problem kay baby and normal lahat result sayo at kay baby ay walang problem hehe