hyperthyroidism

4months n chan q, and ngwoworry aq para ky baby kz hyperthyroid dw aq.. im taking anti-thyroid meds n bigay ng endo q.. Sv nya sna manormalize nmn dw, medjo matgal p nmn dw lalakbayin nmin.. But still ngwoworry p dn aq.. My nkaexperience nb d2 ng ganito?! Ung lumavas c baby mentally retarded b o normal nmn.. TIA

hyperthyroidism
6 Replies

Same here. Naka-1/2 tab ako ng ptu. So far di na ako nagtatachycardia o mabilis tibok ng puso. Noon. Grabe. Ngayon wala palya ako iinom gamot everyday talaga