I miss you baby ko😭

12 days na kami ng baby ko ngayun ang laki na nia siguro 😥😥hayy anak miss na miss na kita subra 😭💔

16 Replies

Walang kasing sakit para sa isang ina ang mawalan ng anak. Alam ko walang makakapalit at makakadaig sa kanya pero magpakatatag ka kapag pinanghihinaan ka ng loob magdasal ka isipin mo laging andyan ang angel baby mo at darating ang araw babalik sya sayo😘🙏 Nawalan din ako ng anak last july lang 6years ko syang hinintay pero siguro hindi sya pa ready to stay here on earth. Unexpectedly 2months preggy ako ngayon hindi namin binalak hindi din kami nag-ingat😁 Pero sana isang araw mahahawakan ko sya maiuuwi sa bahay at makakasama🙏wag kang mawalan ng pag-asa may better plan si God satin minsan tlga masakit lang ang proseso pero worth it po. Here's a hug from angel mommy like you🤗 Kaya mo yan kung gusto mo ng makakausap dito lang ako😊

3y ago

thank you momsh God bless sa inyo ni baby stay healthy lagi🙏🙏🙏👼👼

stay strong lng sis..kaya mo yan..keep on praying lang..I feel u..ako nanganak dn last oct.18 na patay na baby ko..pero now mag 2 months na akong preggy...

3y ago

ano yun sis?✌mahina ako sa mga abrevaition about s med eh🤣

wag mawalan ng pag asa. nakunan ako ng first pregnancy ko pero now I have a baby girl na sobrang healthy and smart.

kaya mo yan mommy🙏🙏🙏 lakasan mo lang loob mo babalik din sa atin ang mga baby angel natin👼👼👼

wala na po siyang heartbeat ng ilabas nyo? o nabuhay pa siya?

stay strong po. Kaya yan. magiging okay ka din..

stay strong po. Kaya yan. magiging okay ka din.

Stay strong sissy. Sending hugs ❤️

Stay strong sis.. 🙏🏻

stay strong momsh.,

Related Articles