I miss my little angel

1 week pa lang nakakalipas anak, pero sobrang sakit sakit pa din! ? kahit 2mos lang kita dinala, mahal na mahal ka ng mommy, miss ko na yung lagi kita kinakausap sa tummy nun kahit alam kong di mo pa ko nadidinig. Nung magtu 2mos ka na sobra mong pinahirapan sa paglilihi si mommy pero inenjoy ni mommy yun kahit mahirap, until now wala pa din sagot sa mga tanong ko bakit kailangan mawala ka samin anak, kung tutuusin sabi nga ng lahat napaka blessed mo at mei nakasubo na agad na golden spoon sayo. We miss you my little one. ??

4 Replies

pa work up nlng po kau s ob nyo,total ikaw n din nagsabi my golden spoon na kagad na nakasubo sa magiging baby mo sana.meaning yamanin ka..Everythings happen for a reason tlga..

Same here. 2 weeks naman ang nakalipas. Grabe ang changes sa katawan, no? Nagaadjust ka pa lang sa pagiging preggy, then biglang nawala. Hay.

😭Aw. Malalampasan nyo rin po ang sakit na yan mommy. Pray lang po kayo. God bless po sainyo.

Parang ang yabang naman ata sa swerte ng baby kase may golden spoon na nakasubo agad😏

3y ago

True