Miss You Baby Ko

Kahit wala kana baby ko gustong gusto ko pa din mamili ng mga gamit mo,,, mga damit mo,,, 😭👼 Miss na miss na kita baby ko,,,

16 Replies

Deepest condolence Mommy i will pray for you and your angel . God will not give you this kind of trial without a purpose just look at the brighter side of everything . There is always a reason for everything . I will for your next pregnancy a happy and healthy pregnancy . Kaya mo yan don't loose hope and faith in him . 😇❣️

3y ago

Thank you 😊🙏

Kya mo yan mommy... Ktulad mo dn ako nwla dn ang baby ko... Super skit tlga.. Pro sbi nga nila my mas mgnda plano c God pra satin..

sending virtual hugs to you mommy. alam ko po d madali pinag dadaaanan mo right now anjan po si lord dkapo nya pababayaan. ❤️

3y ago

Thank you 🙏🙏🙏

Meron ka ng anak na papuntang langit, Mommy. Be faithful na magkikita pa kayo after life in this Earth. 🤍💙

3y ago

🙏🙏🙏🙏

hugs mga momsh! I feel you 4mos na sana sya ngayon.. ang sakit sakit pa din.. 😭😭😭

Condolence mommy. Pakatatag lang. may purpose rin si Lord kung bakit agad sya kinuha.

3y ago

🙏🙏🙏

Sending hugs. Pag may nawala. May darating ulit Mommy.. Pray lang

3y ago

🙏🙏

im sorry po, sending hugs and prayer, 💕

3y ago

🙏🙏

Sending hugs and prayers mommy

3y ago

🙏🙏

Condolence po mommy..