Weight

46kg po ang timbang ko..ang bp ko 100/70..sabi nmn nung sec ni ob sakto lang un..pero last check up ko kasi 45 lang ako.isa lang naidagdag..hnd kaya masyado ko magaan?pero maliit lang dn kasi ako..4'11 height..

5 Replies

Ok lang po un. Basta po sinusunod nyo ung pagtake ng vitamins saka ok po ung diet ninyo. Mahirap din po ung masyadong mabigat. Ako po sobra po ung nilaki ko mula nung nagbuntis. Mga 20kilos po. Kaya hirap po ako ngayon..masakit din sa tuhod at balakang minsan. Hehe.

5y ago

Nawa po tlg hnd..hehe!..God bless po satin

Pwede kayo momsh magdownload nung pregnancy na app. May weight tracker dun. Ipaplot mo lng yung weight mo before pregnant. Normally 11.5-16 kg ang weight gain na halos sa 2nd and 3rd tri nagegain. Mga half kilo per week usually.

I'm 4"11 at inabot din ako ng 65kg when I gave birth. Initial weight ko talaga was 53kg. So nag gain ako ng a total of 12kg in 9 months.

5y ago

Halla..tlg po?bkt ako konti2 lang..

Same tayo 😊 Mas malkas ako kumain ngayon kesa nung di pa ko buntis pero nbawasan weight ko 🤣🤣

5y ago

hahaha oo nga po pinipilit ko pa maggain ng weight kahit papaano kahit ang hirap kasi kahit kain ng kain eh parang walang effect sakin po 🤣 Opo bsta importante healthy si baby hehe

Ako daw kulang sa timbamg mababa ang sugar at anemic pa. 😅

5y ago

God bless sau mumsh..😊kayang-kaya mo yan