BP

Mga momshies normal lang ba yung BP ko 100/60.last week nag pa BP ako 100/70.bumaba po over nya ngayon.i'm 7weeks 3 days pregnant.

13 Replies

normal lang po na bumaba ang BP kapag buntis kasi meron po tayong instances na ang hirap matulog sa gabi kaya lagi advice ng doctor na mag take po tayo ng ferrous . Yun po ang opinyon ko lamang

Ako.po lage 80/60 simula.dalaga aq... Hnggng ngaun buntis aq kbwanan qna....

ako nga 80/60 nlang .. 😣 wala nman comment yung ob okay lng cguro yun ..

5y ago

Hypotensive ka and bka error kc 20mmhg ung difference. Bka 90/60?

ako gnyan lang naglalaro bp ko twing check up, 100/70, 100/60

Kaya nga po may iniinom tayong ferrous/folic anti anemic yun

iwasan maqpuyat momsh .. eat healthy & enouqh foods .

yes normal po ako nung nagbubuntis 90/60

ok lang yan sis 😊😊

Yes po normal po..

Yes. Normal nman