Low blood pressure

Kaka bp ko lang dito sa bahay at 100/50 bp ko... usual bp ko naman is 100/60 or 100/70 kahit nung di pa ako buntis. 25weeks preggy at nagulat ako dahil 100/50... mababa po ba un? Bukas pa ako magpunta sa ob... wala din naman akong nararamdaman kakaiba... sino nakatry 100/50 ang bp? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

When i was pregnant 90/60 madalas ang bp ko at okay lang naman daw po. Parang mababa yung over mo sis. Pero depende din kase ang bp sa bawat tao eh kaya sabihin mo din sa OB mo bukas pagpunta mo. Saken kase consistent 90/60 ako lagi nung buntis.

4y ago

thanks sis, 90/60 din naman bp ko nung nagpa prenatal ako sa center... ngayon lang ako nagka bp na 100/50...