40wแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

40wแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ยังไม่มีแววว่าจะออกเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างแต่นอกนั้นยังปกติ แม่ละอึดอัดแทนลูกเลยค่ะ🤣

1 ตอบกลับ

40w เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😂