Help please😭

40weeks and 2days nasa 2cm lang po ako nasakit na po puson ko nag lilabor na po ako pero prang ang bagal bumukas ng cervix ko.Sa lying lang po dapat ako manganganak kasu binigyan na po ako referral kanina pra mag hanap ng hospital if ever di paden fully open ung cervix ko. Okay naman po lahat ng result ko malaki lang po si Baby 3.7kls na po. Pangalawang baby ko na po nasundan after 8yrs kaso 2.7kls lang po panganay ko. Anonpo dapat kong gawin?? Papainduce po ba ako or CS na? Di po ako makatulog sa sobrang pag iisip kinakabahan din po ako baka makatae na si baby😭

14 Replies

Ask mo na po yung midwife mo mommy kung saan po kayo safe ni baby doon po kayo. Sila po ang mas nakakaalam. Have a safe delivery mommy kausapin mo po si baby plus pray 🙏😇 wag po masyado mastress makikita mo na po si baby ilang minutes or hours na lang