38weeks

Hi mga mamsh. IE ko po kanina close cervix pa po. 3.2kgs na po si baby sa loob. Natatakot po ako maCS. Ano po kaya pwede gawin para mag open cervix? Start ng 37 weeks ko, nag pineapple and walking na po ako. Di rin po ako binigyan ni OB ng evening primrose. FTM po.

1 Reply

Same here.. di din ako niresetahan ng primrose something.. lakad lakad daw then bawasan ang kain.. wag din mag pineapple lagi nakakataas ng acid kasi.. im 38w and 4d 😊

4y ago

Nanganak ka na po ba mamsh? Ano po ginawa niyo?