Help please😭

40weeks and 2days nasa 2cm lang po ako nasakit na po puson ko nag lilabor na po ako pero prang ang bagal bumukas ng cervix ko.Sa lying lang po dapat ako manganganak kasu binigyan na po ako referral kanina pra mag hanap ng hospital if ever di paden fully open ung cervix ko. Okay naman po lahat ng result ko malaki lang po si Baby 3.7kls na po. Pangalawang baby ko na po nasundan after 8yrs kaso 2.7kls lang po panganay ko. Anonpo dapat kong gawin?? Papainduce po ba ako or CS na? Di po ako makatulog sa sobrang pag iisip kinakabahan din po ako baka makatae na si baby😭

14 Replies

Pray k sis gnyan ginwa q eh.40 weeks and 1day nmn aq.Gling AQ lying in check up q.tpos nag ka aberya pa kmo.Bigla tumaas heart beat Ng baby q.Sobra kbdo AQ nun.pinagphinga muna AQ KC bka pgod DW AQ naglkad KC AQ nun.tpos gnun p din tlga taas Ng heart beat nka ilng Ulit na check.Kya ngaun ginmitn nila q Ng ftal.heartbeat gnunnp din taas baba nmn ndi stblr.kya ura-urda pinag pa ultrasound nila aq.Kc bka DW naagsan aq Ng pnubign bka sumsbay DW s.ihi ndi q alm.Sbay habang NSA tricycle aq Todo pray aq NA sna normal Ang mkita s ultrasound at mag norml n heart beat Ng bby q.Ngaun pg dting s paultrasound butinwlng pila.Normal nmn mdmi pko pnubigan tpos norml n din heart beat Ng bby q.kya nka hinga aq Ng mluwg.Tpos umuwi n AQ mga 12:30 ngntnghli nnyta un.SBI pla s check up q 1cm pdin DW wla nag bgo.tpos sinlpkan aq Ng evening primrose 2.pag uwi q Ng bhay nskit skit puson q nkuha q p maglinis Ng bhay konti.pgdting Ng 5:30 nligo AQ pnay skit n ng puson q bliwla q lng KC gnunndin nmn nrmdamn q minsn.gult n lng AQ bigla n lng pumutok pnubigan q around 6:30pm.tpos ayun nag punta nko lying in ulit nilgyn nko ng swero nilgyn ng gmot kingbihan.hnggng s nangank nko Ng mdling arw.bruin gling tlga ni lord.prayer q nun lord isng arw n lng tpos n day off Ng ate q.kba kba n nmn aq.kmi n lng Ulit Ng mga ank q.pinoproblema q KC pg bigla AQ nag lbor tpos nkapsok n c ate wla q mpag iwnan s dlwa q n ank 7 chaka 3 Ang edd.kya tlgang nag pray aq.sbi q Lord hbang andito p c ate pls.kya Yan Ang Ng yri nkraos AQ agd.bruin mu SBI 1 cm plang npka Lau p DW.pero anunng yri nkpngnk aq.kya.wlang impocble s Lord bsta lumpit k lng sknya mag pray ka.

hi mommy.. i am ECS- emergency cs.. malalaman m pg tumae na c baby s loob pg ung panubigan m ay nagco2lor ng green or something na prang kulay lumot, since malaki baby m mommy bka i-cs ka nla, ako kc kya na ECS ako, kc nag poop na baby k s loob accr. s lying in dpat ako manga2nak, then kadating s hospital, nag monitor pa ng heart beat ni baby k, humina na heart beat ni baby k kya na cs nku. S awa ng diyos ndi nmn nkakain baby k ng poop. Always mgpray lng mommy and relax ka lng.. 👌😍👶🍼 Godbless sainu ni baby m.

ganyan din ako 40weeks and 1day .sa ultrasound ko 3.7 si baby. pero nung lumabas 3kilo lang. sa lying in din ako nanganak. sabi sakin kung hndi pa ako makapanganak ng araw na yun ireffer na ako sa hospital. dry labor ako sobrang sakit puro dugo lumalabas. ayaw na nga ako paanakin sa lying in kasi wala nako panubigan 1cm padin ako. salamat nalang at nakaraos na ko

Induced na pero always prepare for the worst- ma ECS or emergency CS. Iba iba naman kasi ang pagbubuntis naten pero dun tayo lagi kung saan kayo magiging safe. Sana makaraos ng maayos and relax ka lang po. Maganda nga yung lying in, di nila ipipilit kung di nila kaya kasi delikado manganak talaga. God bless po.

induce ka na Sis less than a day oooen na yang cervix mo... lalo kung normal delivery ka naman sa 1ts baby mo. kaya mo yan wag kang masyadong mastress kasi nafifeel ni baby lalo yan. the more na nasstress ka the more na nasstress din si baby mo.

Ask mo na po yung midwife mo mommy kung saan po kayo safe ni baby doon po kayo. Sila po ang mas nakakaalam. Have a safe delivery mommy kausapin mo po si baby plus pray 🙏😇 wag po masyado mastress makikita mo na po si baby ilang minutes or hours na lang

pa induced ka na sis kasi laki na mg baby mo eh baka if umabot ka pa ng 41weeks mas lalo lumaki si baby saka makatae na sa loob. Kapah induced ka within 24hrs dapat manganak ka na. If hnd pa din then CS ka na.

ask ko lang po 3rd trimester 36 weeks na po ako at pinalab naman na ko kaso until now d pa ko pina OGTT ok lang bang manganak ng d pa nakakapag OGTT?

induced na po plus primrose saglit lang po yan si baby lalabas sya agad. good luck and God Bless po

induced na mii wag kabahan pray lang hanggang 42weeks naman keri payan sa induced