paglaki ng tyan

Im 37 weeks and 2.9kg na po si baby. Gusto ko po sana ma lessen pa ung bigat nya. Hoe to prevent po ba pag laki ng baby? Ang para lumiit den po? Maliit lang po kase ako. Baka di po kasya sa cervix ko pero wala naman po go signal ob ko na mag diet. Gusto ko lang po mging handa para den po di mag alanganin si ob na CS ako. Maliit lang po kase cervix ko

1 Reply

Hi mommy. Okay na iyong timbang ni baby if 37 weeks and 2.9 kg na siya. Iwasan na lang ang sweets at brown rice na lang. More on veggies, small portion of fruits. Iyong mga walang pagkain, mas okay din iyon. 😊 Balanced diet and more water mommy.