40w แล้วยังไม่มีอาการว่าจะแตกเลยค่ะ มีท้องแข็งเป็นระยะ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ

40w แล้วยังไม่มี 40w แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ มีท้องแข็งเป็นระยะ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ

40w แล้วยังไม่มีอาการว่าจะแตกเลยค่ะ มีท้องแข็งเป็นระยะ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

หมอนัดแม่กระตุ้นคลอดไหมคะ